Mô Phỏng 3D Cơ Thể Người

30/10/2019

Một tập đoàn dược phẩm đã tin tưởng DFM  phát triển một trải nghiệm thực tế ảo về chu trình tác dụng của thuốc đến tim và các cơ quan khác.

Mục tiêu dự án: mô phỏng các cơ quan cơ thể và sự thay đổi khi thuốc đi vào cơ thể. Dự án gửi thông điệp gián tiếp về hiểm họa của bệnh cao huyết áp cũng như nhằm quảng bá sản phẩm thuốc mà đối tác của chúng tôi sản xuất.

Mô hình mô tả hiệu ứng tương tác của cơ thể đối với thuốc và sự hoạt động của các cơ quan cơ thể người, đặc biệt là tim khi bệnh nhân bị cao huyết áp. Dự án nhằm nâng cao nhận thức được mối nguy hiểm từ đó khách hàng có kiến thức về căn bệnh cũng như cách chữa trị, phòng ngừa. Ngoài ra, dự án cũng mô tả hoạt động của các cholesterol xấu và tốt, cho phép người dùng có cái nhìn trực quan về căn bệnh, đắm chìm trong không gian ảo và hiểu được các quy trình và tác động của thuốc đến cơ thể.

Các dự án Công nghệ thực tế ảo của DFM là những ví dụ về tính ứng dụng đa dạng của công nghệ này lên các lĩnh vực đời sống thiết thực, giúp ích trong công việc. Ngoài các ứng dụng game, DFM còn xây dựng các phần mềm, ứng dụng mô phỏng như mô phỏng dòng chảy, mô phỏng tai nạn xe, các mô hình 3D áp dụng trong giáo dục và đào tạo nghề.