ShopAR360

11/09/2019

Thực tế ảo tăng cường không còn là một cái tên xa lạ nữa bởi công dụng thực tế mà nó mang lại. Tại DFM-VR, bạn sẽ phải thốt lên rằng: "Mua sắm sao lại dễ đến thế!".

Thực vậy, ShopAR360 là một sản phẩm của chúng tôi hướng tới tính năng thực tế hóa phương thức mua sắm điện tử. Cho dù bạn làm trong lĩnh vực nào đi nữa như thiết kế, sản xuất hoặc kinh doanh,... giờ đây mong muốn giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng mà không cần showroom hay phải nặng nhọc mang hàng tá sản phẩm đều có thể thực hiện được nhờ vào ứng dụng kết hợp công nghệ AR tại DFM-VR.

Ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn trình bày sản phẩm của mình đến khách hàng, giúp khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, đảm bảo đúng mong đợi và yêu cầu của mình, kiểm tra màu sắc, xem thử thiết kế với không gian của mình có phù hợp hay không. Nói tóm lại, với ShopAR360, sở hữu một showroom chẳng còn là vấn đề nan giản!

Không những thế, đối với thương mại điện tử, ShopAR360 cung cấp khả năng dễ dàng quản lý đơn hàng và thanh toán cho người bán cũng như người mua.

Link chi tiết sản phẩm: http://shopar360.com/indexEN.php